รีวิวหนังฮอดลีวูด

การดูหนังถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสันทนาการช่วยให้เรามีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เราหลุดจากเรื่องวุ่นๆ ในชีวิตจริงเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นหนังบู๊ หนัง Sci-Fi หนังดราม่า หนังตลก หรือหนังผี หลายคนชอบดูเสพติดการดูหนังมากจนมี Home Theatre ไว้ที่บ้าน เพื่อจะได้นั่งดูหนังได้ตลอดเวลาที่ทำได้ สำหรับคอหนังฝรั่ง หนังฮอลลีวูด หลายคนคงมีหนังและดาราในดวงใจ เพื่อเอาใจสาวกหนังจากฮอลลีวูด..aichile.org ดูหนังออนไลน์

Uncategorized

Earthquake Underground (2024)

Earthquake Underground (2024)ภาพยนตร์แนวแอคชั่น ระทึกขวัญ กำกับโดย Brian Nowak นำแสดงโดยCayla Black , Houston Rhines , Joe Kurak , Angela Coleภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง 22 นาที และได้รับคะแนนผู้ใช้ 50 (จาก 100) บน TMDb ซึ่ง รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้ที่มีชื่อเสียง 1 รายอยากรู้ว่าหนังเกี่ยวกับอะไร

เรื่องย่อ

จะเป็นอย่างไรเมื่อใจกลางเมืองที่ผู้คนต่างพากันเดินทางด้วยยานพาหนะชนิดๆต่างๆทั้งรถยนต์ เดิน รถไฟฟ้าหรือแม้กระทั่งรถไฟใต้ดินซึ่งเราจะเห็นแบบนี้เป็นปกติทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆใจกลางเมืองก็เกิดแผ่นดินไหวชนิดรุนแรง การเกิดแผ่นดินไหวนี้ครั้งใหญ่ทำให้รถไฟใต้ดินหลายคันจมอยู่ใต้ดิน กลุ่มผู้โดยสารที่ไม่ฟิตรวมกลุ่มกันเพื่อขึ้นสู่ผิวน้ำหรือไม่ก็พยายามตายรีวิวหนังเอเชียสนุกๆ

Hi, I’m aichile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *