รีวิวหนังฮอดลีวูด

การดูหนังถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสันทนาการช่วยให้เรามีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เราหลุดจากเรื่องวุ่นๆ ในชีวิตจริงเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นหนังบู๊ หนัง Sci-Fi หนังดราม่า หนังตลก หรือหนังผี หลายคนชอบดูเสพติดการดูหนังมากจนมี Home Theatre ไว้ที่บ้าน เพื่อจะได้นั่งดูหนังได้ตลอดเวลาที่ทำได้ สำหรับคอหนังฝรั่ง หนังฮอลลีวูด หลายคนคงมีหนังและดาราในดวงใจ เพื่อเอาใจสาวกหนังจากฮอลลีวูด..aichile.org ดูหนังออนไลน์

Lazareth (2024) เป็นหนังแนวระทึกขวัญที่นำแสดงโดยแอชลีย์ จัดด์, ซาราห์ พิดเจียน, เคธี่ ดักลาส, แอชเชอร์ แองเจิล, เอ็ดเวิร์ด บาลาบัน และคริสติน อูเฮเบ กับเรื่องราวในอนาคตเมื่อโลกกำลังล่มสลาหญิงสาวคนหนึ่งที่พยายามปกป้องหลานสาวของเธอจากการถูกคุกคามและทำให้ต้องเจอกับเรื่องราวมากมาย โดยหนังออนไลน์เรื่องนี้กำกับโดย อเล็ค ทิบัลดี

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกหลังโลกล่มสลายในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความหมายขนานไปกับความเห็นแก่ตัวและคนบ้าคลั่งในช่วงเวลาที่หดหู่และโดดเดี่ยวนั้น ป้าคนหนึ่งอาศัยอยู่กับหลานสาวของเธอและพยายามทำทุกอย่างเพื่อปกป้องหลานสาวสองคนของเธอในบ้านป่าที่ห่างไกลและเธอพยายามปกป้องหลานสาวของเธอจากโลกสุดอันตรายนี้แม้จะเจอกับเรื่องราวอะไรก็ตาม

Hi, I’m aichile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *