รีวิวหนังฮอดลีวูด

การดูหนังถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสันทนาการช่วยให้เรามีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้เราหลุดจากเรื่องวุ่นๆ ในชีวิตจริงเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นหนังบู๊ หนัง Sci-Fi หนังดราม่า หนังตลก หรือหนังผี หลายคนชอบดูเสพติดการดูหนังมากจนมี Home Theatre ไว้ที่บ้าน เพื่อจะได้นั่งดูหนังได้ตลอดเวลาที่ทำได้ สำหรับคอหนังฝรั่ง หนังฮอลลีวูด หลายคนคงมีหนังและดาราในดวงใจ เพื่อเอาใจสาวกหนังจากฮอลลีวูด..aichile.org ดูหนังออนไลน์

บอกเล่าถึงเรื่องราวในยุคแห่งความรุนแรงและการคอรัปชั่น Park Yeong-Han ( นำแสดงโดย Lee Je-Hoon ) เป็นนักสืบหนุ่มจาก Hwangcheon นักสืบผู้หลงใหลซึ่งมีอัตราการจับกุมสูงสุด เขาเป็นคนที่ช่วยแก้ไขคดีได้มากที่สุกคนหนึ่ง เขาโกรธมากที่ความเป็นจริงของศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ถูกละเมิด และเขาพยายามดิ้นรนเพื่อรับมือกับมัน เขาร่วมมือกับซังซุน คยองฮวาน และโฮจอง เพื่อนร่วมงานนักสืบที่สถานีตำรวจจงนัมในกรุงโซล

ในปี 1958 ภาพลักษณ์ตำรวจกรุงโซล โดยเฉพาะย่านจงนัมตกต่ำย่ำแย่เข้าขั้นวิกฤติ ตำรวจที่ควรอยู่ข้างชาวบ้านและประชาชนตาดำๆ คนหาเช้ากินค่ำ กลับพากันรับสินบนทำตัวเป็นสมุนคอยรับใช้ประธานใหญ่แก๊งนักเลงผู้ทรงอิทธิพลรวมหนังไทยเก่าใหม่

ระหว่างนั้น “พัคยองฮัน” (รับบทโดย อีเจฮุน) ตำรวจสายสืบตัวตึงจากโรงพักเล็กๆ ใน ฮวังชอน จังหวัดคยองกี ผู้โด่งดังปังเว่อร์ เป็นเจ้าของฉายานักจับโจรขโมยวัวเบอร์หนึ่งแห่งฮวังชอน ขนาดได้ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ของจังหวัดคิดดู ถูกย้ายจากภูธรเข้ามาประจำที่สถานีตำรวจจงนัม กรุงโซล

มารายงานตัววันแรก พัคยองฮัน ก็ถูก “ยูแทชอน” (รับบทโดย ชเวด็อกมุน) หัวหน้าทีมสืบสวน รับน้องใหม่ ด้วยการส่งตัวไปจับกุม “ซัลโมซา” (รับบทโดย คังอินควอน) นักเลงที่คุมตลาดจงนัม และเป็นสมุนตีนขวาของ ประธาน “อีจองแจ” (รับบทโดย คิมยองซอง) หัวหน้าใหญ่แก๊งนักเลงดงแทมุน เจ้าของฉายาพยัคฆ์ใหญ่แห่งบูรพา ที่ทำร้ายลุงวัย 50 ปี พ่อค้าร้านขายผ้าในตลาดจงนัม

ยองฮัน แทบหมดกำลังใจเมื่อสอบปากคำเสร็จแถมคนร้ายรับสารภาพเรียบร้อย แต่ผู้กำกับ “ชเวดัลชิก” (รับบทโดย โอยง) ตำรวจกังฉินกินสินบนตัวพ่อ กลับสั่งให้เขาปล่อยตัวซัลโมซาไปอย่างหน้าตาเฉย แถมตำรวจทั้งโรงพักต่างก็กรูเข้ามาจับตัวเขาไว้ไม่ให้ขัดขวางการปล่อยโจร แต่อย่าคิดว่าเขาจะหนีกลับบ้านนอกฮวังชอนเด้อ เพราะมันยิ่งทำให้ พัคยองฮัน มีเหตุผลในการอยู่ที่โรงพักที่เต็มไปด้วยการคอร์รัปชั่นแห่งนี้

โดยการหนุนเต็มอัตราของหัวหน้ายู พัคยองฮัน ได้รวบรวมสายสืบตัวตึงหัวรั้นจอมขบถแห่งสน.จงนัม ประกอบด้วย “คิมซังซุน” (รับบทโดย อีดงฮวี) เจ้าของฉายา หมาบ้าแห่งจงนัม อันมีที่มาจากการชอบกัดคนร้ายที่จับตัวได้ พร้อมด้วย สายสืบฉลาดล้ำลูกคุณหนูบ้านรวยโคตรๆ “ซอโฮจอง” (รับบทโดย ยุนฮยอนซู) และ ตำรวจน้องใหม่หนุ่มสายบวกวัยละอ่อนผู้แข็งแกร่ง “โชคยองฮวัน” (รับบทโดย ชเวอูซอง) มารวมตัวกันก่อตั้งเป็นทีมสืบสวนสอบสวน 1 ประจำสถานีตำรวจจงนัม เพื่อต่อกรบรรดาคนชั่วที่ใช้เงินอุดปาก มัดมือตำรวจเลว และจัดการขั้นเด็ดขาดกับอิทธิพลของแก๊งดงแทมุน ชนิดที่ว่า พวกมันทำชั่วอะไรไว้ ก็จะได้อย่างนั้นกลับคืนไปอย่างสาสม

Hi, I’m aichile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *